Styling with Z Polo: Mustard/Yellow

Styling with Z Polo: Mustard/Yellow

Đây là dạng bài viết tích lũy nội dung theo thời gian, nên hình ảnh và các trường hợp được Z giới thiệu sẽ tăng dần. Và đặc thù loại bài này sẽ chỉ nói về những chiếc áo Polo của ZIGNOR. 
 
Nhóm màu Vàng là một nhóm màu mạnh. Nhiều người sẽ ngại nhóm màu này ví nó làm xỉn da. Đúng là có hiệu ứng đấy, nhưng chủ yếu là thông qua lens máy ảnh. Còn mắt người nhìn bình thường thì hiệu ứng này không nhiều đến vậy.

1. Smart Look:

Là một người đi sâu vào Ivy Style, nhưng lần này Nguyên mang đến Hollywood Vibe bằng sắc màu mùa hè đậm đà, nhưng có độ trầm vừa đủ để hãm lại cao độ rực rỡ của màu vàng.

Khôi Nguyên, với Z, là một người lão luyện trong việc mặc phản-nguyên-tắc an toàn trong menswear bằng việc mặc Jacket sáng và Quần tối màu. Về thống kê, điều này thường mang lại nhiều rủi ro hơn so với mặc Jacket tối màu với Quần sáng màu hơn. Nhưng Nguyên thường xuyên xử lý cách mặc Trên sáng, Dưới tối hiệu quả.

 

'

2. Casual Look:

Trong khi đó, Dr. T. phối chiếc Polo vàng nghệ với quần Linen màu oatmeal rất đẹp. Phù hợp cho một buổi sáng cafe hay đi dạo cuối tuần.

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận